Bình cầu chữa cháy bột BC tự động XZFTB6 loại 6kg

Bình cầu chữa cháy bột BC tự động XZFTB6 loại 6kg là loại bình chữa cháy tự động thông dụng nhất cho doanh nghiệp hiện nay. Bình có kích thước gọn tiện cho việc treo bình, bình chữa cháy tự động bột chữa cháy BC dùng treo trong khu vực nhà xưởng khi gặp nhiệt độ cao bình sẽ tự bung dập tắt đám cháy trong tíc tắc, đảm bảo an toàn rất tốt cho người và tài sản….

 Bình cầu chữa cháy bột BC tự động XZFTB6 loại 6kg là loại bình chữa cháy tự động thông dụng nhất cho doanh nghiệp hiện nay. Bình có kích thước gọn tiện cho việc treo bình, bình chữa cháy tự động bột chữa cháy BC dùng treo trong khu vực nhà xưởng khi gặp nhiệt độ cao bình sẽ tự bung dập tắt đám cháy trong tíc tắc, đảm bảo an toàn rất tốt cho người và tài sản….

 

Bình cầu chữa cháy bột BC tự động XZFTB6 có thể dập tắt những đám cháy diện trung bình. Loại bình này thường được treo trong nhà bếp hoặc trong kho chứa máy móc thiết bị, nhà hàng,… Với độ tiện dụng cao và giá thành chỉ chênh lệch rất ít so với bình xách tay thì bình cầu chữa cháy bột BC tự động XZFTB6 là một lựa chọn đáng giá phù hợp với yêu cầu trong an toàn pccc.

 

Thông số kỹ thuật cuả bình cầu chữa cháy bột BC tự động XZFTB6

 

Nội dung Thông số
Sức chứa (kg) 6±0.03
Hiệu quả phun (s) ≥9
Phạm vi phun: (m) ≥5
Trọng lượng chất chữa cháy 6kg
Tổng trọng lượng bao gồm vỏ bình ~7.5
Đường kính trong 28.2cm
Đường kính ngoài 30cm
Quy cách đóng gói 1 bình / thùng
TOP